เมนู

ทดลองขับ และ ซื้อประกันภัย >>

บทความ

Cover บทความ ออกรถวันไหนดี

ออกรถวันไหนดี รวมวันมงคลปี 2021 (สูตรปฏิทินจีน)

การเลือกวันมงคลสำหรับออกรถใหม่ เป็นหนึ่งสิ่งที่หลายคนนั้นให้ความสำคัญ เพราะจะช่วยให้เลือกวันออกรถที่เป็นฤกษ์งามยามดี และส่งเสริมสิริมงคลกับตัวเจ้าของรถยนต์ สำหรับใครที่มีแผนจะออกรถใหม่ แต่ยังไม่รู้ว่า

อ่านเพิ่มเติม »
ดูแลสีรถยนต์

เคล็ด(ไม่)ลับ ในการดูแลสีรถในช่วง Summer

เคล็ด(ไม่)ลับ ในการดูแลสีรถในช่วง Summer                       รังสี UV ที่มากับแสงแดดและสภาพที่ร้อนจัดในช่วง Summer นี้ สามารถทำให้ผิวเราเสียหายอย่างรุนแรง ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะสามารถสร้างความเสียหายไ

อ่านเพิ่มเติม »

เติมลมยางง่ายๆ ด้วยเครื่องเติมลมยางในปั๊มน้ำมัน

เติมลมยางง่ายๆ ด้วยเครื่องเติมลมยางในปั๊มน้ำมัน เติมลมยางง่ายๆ ด้วยเครื่องเติมลมยางในปั๊มน้ำมัน                ยางรถยนต์เป็นองค์ประกอบหนึ่งที่สำคัญมากไม่แพ้ชิ้นส่วนอื่นๆในรถยนต์ แต่หลายคนอาจ มองข้ามไป

อ่านเพิ่มเติม »

ซื้อรถคันแรก ครั้งแรก ทดลองขับอย่างไร ได้เช็กประสิทธิภาพรถได้เต็มร้อย

ซื้อรถคันแรก ครั้งแรก ทดลองขับอย่างไร ได้เช็กประสิทธิภาพรถได้เต็มร้อย ฤกษ์งามยามดีถึงเวลาออกรถสักที เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางไปไหนมาไหน แล้วจะออกรถใหม่ทั้งที มือใหม่ไม่มีความรู้เรื่องรถเลยคว

อ่านเพิ่มเติม »

ชวนรู้ #ยางรถยนต์ แต่ละรุ่นนั้นถูกจำกัดความเร็วสูงสุดเอาไว้เท่าไหร่บ้าง

ชวนรู้ #ยางรถยนต์ แต่ละรุ่นนั้น ถูกจำกัดความเร็วสูงสุดเอาไว้เท่าไหร่บ้าง ยางรถยนต์ถูกออกแบบมาให้ตอบสนองต่อลักษณะการใช้งานและการขับขี่ที่แตกต่างกันไปซึ่งหากใช้เกินที่ความเร็วสูงสุดที่ยางรถยนต์รับไหว อา

อ่านเพิ่มเติม »

5 เทคนิคซื้อรถอย่างไรให้ผ่านไฟแนนซ์

5 เทคนิค ซื้อรถอย่างไรให้ผ่านไฟแนนซ์ วางแผนซื้อรถด่านแรกคงต้องเป็นเรื่องของไฟแนนซ์ใช่ไหมคะ หลายคนคงเจอปัญหาไฟแนนซ์ไม่ผ่านซักที ซึ่งไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร โชว์รูมฮอนด้า มีเทคนิคดี ๆ กับ #5เทคนิคให้ไฟแน

อ่านเพิ่มเติม »